27 C
Hanoi
Thứ Bảy, 13 Tháng Tư, 2024
Thần đồng có chỉ số IQ cao nhất thế giới lại có cuộc đời khiến ai cũng phải ngỡ ng àng: 8 tuổi vào NASA nhưng chỉ ước ao làm người bình thường

Thần đồng có chỉ số IQ cao nhất thế giới lại có cuộc đời khiến ai cũng phải ngỡ ngàng: 8 tuổi vào NASA nhưng chỉ ước ao làm...

Sau nhiều biế n cố cuộc đời, thần đồng có chỉ số IQ cao nhất thế giới Kim Ung-yong chọn một cuộc sống bình thường nên được nhiều người Hàn Quốc gọi là “thần đồng thất bại”.

Ký bí 4 câu chuyện “có thai với thánh thần” trong lịch sử Việt Nam

Sự ra đời của nhiều bậc vĩ nhân trong lịch sử Việt Nam gắn liền với những sử tích vô cùng kỳ bí, trong đó có những câu chuyện "có thai với thánh thần".
Top 6 người phụ nữ vĩ đại làm rạng danh lịch sử Việt Nam

Top 6 người phụ nữ vĩ đại làm rạng danh lịch sử Việt Nam

Mặc dù là phụ nữ nhưng họ có ý chí, có sức mạnh và đã góp phần làm rạng danh đất nước.

Chân dung 10 người định hình nên khoa học thế giới năm 2021

Tạp chí Nature tổng hợp danh sách 10 gương mặt tiêu biểu mà những khám phá đáng kinh ngạc của họ đã định hình nên khoa học thế giới trong năm 2021 này.

Cụ bà cao tuổi nhất Trung Quốc qua đời sau khi sống qua 3 thế kỷ từ thời nhà Thanh

Theo tờ Mirror, cụ bà Almihan Seyiti sống ở Tân Cương trở thành công dân lớn tuổi nhất Trung Quốc hồi năm 2013, khi cụ 127 tuổi. Cụ Almihan Seyiti được cho là sinh năm 1886 vào thời nhà Thanh, qua đời tuần trước và được tính hưởng thọ 135 tuổi.

3 người phụ nữ quyền lực nhất lịch sử Trung Quốc: Kẻ mạnh “trên cơ” cả Võ Tắc Thiên

Một điểm chung dễ nhận thấy ở những tên tuổi của những người phụ nữ quyền lực nhất lịch sử Trung Quốc chính là việc họ đều từng làm vợ của các Hoàng đế và đều sinh hạ được con trai.

Đi tìm người thông minh nhất trong lịch sử nhân loại?

Trong lịch sử nhân loại có rất nhiều những thiên tài với chỉ số IQ cực cao từ đứa trẻ thần đồng cho tới nhà soạn nhạc vĩ đại như Albert Einstein, Nikola Tesla, Leonardo da Vinci, William Shakespeare hay thần đồng Adragon De Mello... Nhưng ai mới là người thông minh nhất lịch sử thế giới và kết quả này được đánh giá như thế nào?

Top 13 thiên tài thay đổi cả thế giới nhưng từng bị coi là “điên rồ”

Những thiên tài này là những người cực kỳ thông minh với những phát minh làm thay đổi cả thế giới. Nhưng đôi khi tính cách hoặc những ý tưởng của họ bị coi là điên rồ vào thời điểm đó.
Hiếm có: Những hành động "độc nhất vô nhị" của các vị vua nước Việt

Các vị vua nước Việt và 8 hành động “hiếm có khó tin” trên đời

Tự lập bia mộ kể lại những tội lỗi của đời mình, thi đỗ trạng nguyên hay từng giết hổ dữ trả thù cho mẹ... được cho những là hành động hiếm thấy của các vị vua nước Việt.
Những kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" của các vua chúa Việt Nam

Những kỷ lục “vô tiền khoáng hậu” của các vua chúa Việt Nam

Trải qua hàng nghìn năm, không tính thời Hùng Vương huyền sử, các triều đại phong kiến Việt đã xác lập những kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" liên quan đến ngôi thiên tử của các vua chúa.

Bài Viết Mới Nhất

Xem Nhiều

Nổi Bật