Nhã Phương khẳng định về chồng mình: Trường Giang không thể là người x ấu x a được!

Diễn viên Nhã Phương cho hay, cô quyết định cưới Trường Giang là vì tin vào duyên phận.

Xuất hiện trong chương trình Sống một cuộc đời rực rỡ tập 3, Nhã Phương thoải mái chia sẻ với MC Hoàng Oanh về cuộc sống hôn nhân của mình với Trường Giang.

Nữ diễn viên cho biết, cô từng muốn dứt khoát chia tay với Trường Giang nhưng vì “Mười Khó” thực hiện màn cầu hôn bất ngờ trên truyền hình nên cô đã suy nghĩ lại:

“Tôi tin vào duyên phận. Tôi từng dứt khoát dữ dằn lắm nhưng mà anh ấy làm cú chấn động là cầu hôn tôi trên sóng truyền hình. Xong rồi tôi thấy chuyện với anh ấy cứ dùng dằng mãi, mà tình cảm của anh ấy dành cho tôi có phải là xạo gì đâu”.

Nhã Phương chia sẻ trong chương trình.
Nhã Phương chia sẻ trong chương trình.

Nữ diễn viên nhận định, Trường Giang lựa chọn cô không phải vì nhan sắc: “Có thể anh ấy nhìn thấy ở tôi điều gì đó an toàn, là người phụ nữ hợp để làm vợ. Chứ nếu anh ấy thích người đẹp thì chắc chắn không phải tôi. Vì những người xung quanh anh ấy toàn người đẹp mà cao ráo nữa. Nên tôi nghĩ có lẽ trời đã se duyên cho 2 đứa, chạy trời không khỏi nắng”.

Trong khi đó, bản thân Nhã Phương lại chọn Trường Giang vì thấy cách anh chăm sóc, tôn trọng gia đình của chính anh:

“Trước đây tôi yêu không bao giờ nhìn xem anh ấy đẹp trai thế nào, giàu bao nhiêu, có bao nhiêu múi mà thường để ý anh ấy đối xử với những người xung quanh như thế nào.

Từ nhỏ gia đình tôi không có sự gắn kết nhiều. Tôi thấy cách anh ấy chăm sóc gia đình, yêu thương những người xung quanh,…tôi rất ấn tượng.

Tôi nghĩ nếu anh ấy có thể chăm sóc gia đình như vậy thì đó là người tử tế, 1 người đàn ông như vậy thì không thể xấu xa được nên tôi quyết định nhận lời yêu và kết hôn với anh ấy.

Anh Giang là kiểu người làm được bao nhiêu lo hết cho gia đình bấy nhiêu. Nói chuyện với anh ấy, tôi cảm thấy đồng điệu về điểm này vì tôi cũng là người như vậy. Thế là tôi thấy tự nhiên mình yêu người ta lúc nào không hay”.

"Thật lòng tôi rất cảm ơn anh xã".
“Thật lòng tôi rất cảm ơn anh xã”.

Cô nhấn mạnh: “Thực sự từ khi lấy anh ấy đến giờ, mọi thứ về việc chăm sóc gia đình anh ấy đều làm rất tuyệt vời”.

Không chỉ hài lòng với cách Trường Giang chăm sóc gia đình, Nhã Phương còn gửi lời cảm ơn ông xã vì đã giúp cô cân bằng giữa sự nghiệp và gia đình:

“Bao nhiêu lần người ta cứ nói sao tôi cứ khen anh xã làm gì. Nhưng thật lòng tôi rất cảm ơn anh xã vì anh ấy là người không để niềm đam mê diễn xuất của tôi bị mất đi.

Anh luôn hỗ trợ mọi thứ, giúp tôi cân bằng giữa công việc và gia đình. Khi con gái được 2 tuổi, tôi nhớ nghề lắm, nhưng phải cố gắng vượt qua vì còn phải lấy lại vóc dáng, tinh thần.

Để làm được điều đó trong thời gian ngắn thì cần nhờ tới sự hỗ trợ của chồng. Lúc con gái được tròn tuổi, tôi quay lại với phim trường với phim Cây táo nở hoa”.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ, khi sinh con gái đầu lòng cô bị băng huyết, đối diện với nguy hiểm:

“Tôi sinh con ngôi ngược, đến ngày đi sinh thì con lại quay chân xuống. Nhưng tôi lỳ lắm, tôi muốn sinh thường và không may mắn là bị băng huyết. Lúc đó mất máu nhiều quá, tôi bị hôn mê luôn. Nhưng may mắn là sau đó tỉnh dậy mọi thứ cũng ổn”.

"Tôi muốn sinh thường và không may mắn là bị băng huyết".
“Tôi muốn sinh thường và không may mắn là bị băng huyết”.

Nhã Phương hài hước cho biết, không chỉ Trường Giang vun vén, chăm sóc cho cô, bản thân cô cũng đi học nấu ăn để “trổ tài” nội trợ. Tuy nhiên kết quả không được như cô chờ đợi:

“Tôi có đi học nấu ăn 1 buổi và về nấu mâm cơm nhìn cũng đẹp mắt lắm nhưng ăn không được. Thật ra thì mình ăn vẫn được nhưng anh xã không chịu ăn. Anh ấy bảo: Thôi từ giờ em cứ nghỉ ngơi thôi, mọi chuyện để chồng lo”.

Hiện tại, khi đã có sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc viên mãn, Nhã Phương cho hay cô vẫn ấp ủ mong muốn được thực hiện những dự án hỗ trợ cộng đồng.


Nhã Phương lên tiếng vụ từng bị tố chảnh và yêu sách, tiết lộ thái độ lúc gặp “sóng gió” vì yêu Trường Giang

Sau thời gian chung sống, Nhã Phương thấy hạnh phúc vì đã chọn đúng chồng. Nữ diễn viên bộc bạch Trường Giang hỗ trợ cô trở lại nghệ thuật sau khi tập trung chăm lo cho tổ ấm.

Nhã Phương nhắc về màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng truyền hình - Ảnh 1.
Nhã Phương mong muốn được thử sức ở vai phản diện trong tương lai

Chia sẻ với Hoàng Oanh trong chương trình Sống một đời rực rỡ, Nhã Phương cho biết trước khi nổi tiếng, cô từng đóng vai nhỏ để có thu nhập. Sau này, cô được nhiều đạo diễn tin tưởng giao cho những nhân vật “nặng ký” hơn. Nhìn lại sự nghiệp diễn xuất, vợ Trường Giang bày tỏ mong muốn được thử sức ở dạng vai phản diện.

Cô chia sẻ: “Từ xưa đến giờ vai đỏng đảnh tôi đóng rồi nhưng để gọi là ác tận cùng thì chưa. Chắc mọi người thấy tôi còn hiền lành quá”.

Ba bước ngoặt đáng nhớ nhất trong đời của Nhã Phương là khi thi vào trường sân khấu, lúc tham gia phim Tuổi thanh xuân và lúc kết hôn với Trường Giang. “Nhìn lại tôi thấy con đường mình đi cũng rất may mắn. Tôi gặp được nhiều anh chị em đồng nghiệp và học được nhiều điều”, Nhã Phương tâm sự.

Nhã Phương nhắc về màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng truyền hình - Ảnh 2.
Nhã Phương xem chuyện tình yêu giữa mình và Trường Giang là duyên số

Trước khi có cuộc hôn nhân viên mãn, Nhã Phương từng đối diện với không ít sóng gió trong chuyện tình cảm. Nữ diễn viên tâm sự khi ấy, cô vẫn chọn tiếp tục vì tin vào duyên nợ.

Sao phim Tuổi thanh xuân bộc bạch: “Tôi cũng từng dứt khoát nhưng anh ấy đã làm cú chấn động là cầu hôn tôi trên sóng truyền hình. Chuyện tôi với anh ấy cứ dùng dằng như vậy và tôi thấy tình cảm anh ấy dành cho tôi là chân thành cho nên quyết định cho anh ấy cơ hội”. 

Nhã Phương thừa nhận mình không xinh đẹp, chỉ dễ nhìn. Nữ diễn viên cho rằng có thể Trường Giang nhìn thấy sự an toàn khi ở với mình nên lựa chọn. “Nếu anh ấy thích đẹp thì không phải tôi. Những người xung quanh anh ấy cao ráo và rất đẹp. Tôi nghĩ trời đã se duyên cho hai đứa nên chạy trời không khỏi nắng”, cô thừa nhận.

Nhã Phương chia sẻ trong chuyện tình cảm, cô quan trọng cách người yêu đối xử với mọi người xung quanh. Trải qua quãng thời gian dài chung sống, nữ diễn viên hạnh phúc khi chồng dù bận rộn vẫn dành sự quan tâm cho gia đình.

Nhã Phương nhắc về màn cầu hôn ồn ào của Trường Giang trên sóng truyền hình - Ảnh 3.
Nhã Phương cảm nhận ở Trường Giang có sự chân thành nên quyết định “về chung nhà”

Về lý do sinh con ngay lúc sự nghiệp đỉnh cao, Nhã Phương cho biết đó là ý trời nên cô đón nhận. Nữ diễn viên nói dù yêu gia đình nhưng cô không bao giờ từ bỏ đam mê. Trong chương trình, Nhã Phương gửi lời cảm ơn chồng vì luôn hỗ trợ để cô cân bằng cùng lúc hai vai trò.

Đến hiện tại, Nhã Phương dành hết sự yêu thương, quan tâm của mình cho gia đình. Diễn viên sinh năm 1990 cho biết niềm vui hiện tại của cô là được nhìn thấy chồng, con khỏe mạnh. “Mấy năm qua, tôi cũng có đi làm phim nhưng không nhiều. Tôi chỉ nghĩ đến chuyện chăm sóc con thôi”, diễn viên phim Những thiên thần áo trắng nói.

Nói về lý do chọn cách im lặng trước những ồn ào, Nhã Phương trải lòng: “Tôi nghĩ nếu mình nói ra thì được gì? Sóng yên thì biển lặng. Đến một giai đoạn nào đó sẽ có câu trả lời.

Quan trọng là những người xung quanh hiểu mình, biết mình không phải như vậy. Tôi chọn sống cho những gì đang hiện hữu. Thời điểm quen Trường Giang, có nhiều sóng gió đến với tôi. Tôi chọn quay về bên trong để xem bản thân thiếu sót gì và từ từ thay đổi”. 

Theo VTC, Thanh niên