Lối sống đặc biệt giúp MC Lại Văn Sâm là người “quyền lực” ở VTV, đông đảo người hâm mộ

Không đơn giản mà nhà báo Lại Văn Sâm ngoài là người “quyền lực” ở VTV còn sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo nhờ lối sống đặc biệt. “MC quốc dân” luôn gây chú ý với người hâm mộ mỗi lần xuất hiện.

Nhà báo Lại Văn Sâm được nhiều người ưu ái gọi là “MC quốc dân”. Ông được nhiều người Việt Nam ngưỡng mộ bởi lối dẫn duyên dáng, dí dỏm. Tên tuổi của MC được đánh dấu qua nhiều chương trình ăn khách ở VTV như SV 96, Ai là triệu phú, Ký ức vui vẻ…

Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 1.
MC Lại Văn Sâm trong chương trình Ai là triệu phú.

Lối sống giản dị từ cách ăn mặc đến lời nói hàng ngày

Sau khi nghỉ hưu, không thường xuyên xuất hiện nhưng ông vẫn được mời về làm MC hoặc khách mời của nhiều chương trình. Không xuất hiện nhiều trên sóng nhưng người hâm mộ lại thấy MC Lại Văn Sâm xuất hiện nhiều hơn trên MXH với hình ảnh đời thường rất đỗi bình dị.

Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 2.
Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 3.
Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 4.

Trang phục thường được MC Lại Văn Sâm diện là chiếc quần jeans cùng áo sơ mi hoặc áo phông. Chỉ khi xuất hiện với vai trò MC thì ông mới diện những bộ vest. Tuy đã hơn 64 tuổi nhưng MC Lại Văn Sâm vẫn vô cùng phong độ.

MC Lại Văn Sâm và vợ kết hôn khi còn đang là du học sinh bên Nga. Con trai của họ – nhà báo Lại Bắc Hải Đăng cũng được sinh ra ở đất nước này.

Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 5.
Cả gia đình nhà MC Lại Văn Sâm. Ảnh: FBNV.

Trên trang cá nhân, MC cũng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc cùng cậu con trai. Đến lời chúc mừng sinh nhật gửi đến cậu con trai duy nhất cũng vô cùng đơn giản nhưng chứa nhiều tình cảm.

Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 8.

Vốn kiến thức sâu rộng khiến nhiều người ngưỡng mộ

Sau thời gian nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm dành nhiều thời gian bên gia đình và bạn bè hơn. MC dành thời gian đi du lịch cùng vợ con, ăn uống cùng bạn bè đồng nghiệp.

Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 9.
Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 10.

Đặc biệt MC Lại Văn Sâm là một fan chính hiệu của môn thể thao vua trên trang cá nhân của mình ông thường xuyên chia sẻ những ý kiến của bản thân về bóng đá.

Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 11.
Không đơn giản mà MC Lại Văn Sâm ngoài là người quyền lực ở VTV còn sở hữu lượng fan khủng nhờ lối sống đặc biệt này của mình - Ảnh 12.

Dù đã nghỉ hưu nhưng ông vẫn nhận lời mời tham gia làm MC một số chương trình và nhận lời mời tham gia gameshow. Có thể kể đến chương trình Ký ức vui vẻ hay Siêu trí tuệ Việt Nam. Nhờ lối dẫn, cách nói chuyện duyên dáng cùng tầm hiểu biết sâu rộng nên MC Lại Văn Sâm luôn được nhiều người mến mộ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào.

Theo Pháp luật và bạn đọc