Ca sĩ

Trong chuyến đi từ thiện lên Hà Giang, nam ca sĩ Tuấn Hưng bị người hâm mộ nhận nhầm là Đàm Vĩnh Hưng: “Vừa bước vào quán, cậu chủ quán nhìn mình sững lại rồi hét lên: Ôi anh Đàm Vĩnh Hưng”.

Mới đây nam ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện khá hài hước mà anh gặp phải. Cụ thể, trong chuyến thiện nguyện lên Hà Giang, nam ca sĩ cùng cả đoàn dừng nghỉ chân và ăn cơm ở 1 quán bên đường.

Người chủ quán vừa nhìn thấy anh đã lập tức nhận ra đây là 1 ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, chủ quán đã vô tình nhầm Tuấn Hưng với Đàm Vĩnh Hưng:

“Trên đường lên Hà Giang trong chuyến đi thiện nguyện chiều nay, khi cả đoàn xuống ăn cơm tối, vừa bước vào quán cậu chủ quán nhìn mình sững lại rồi hét lên: Ôi anh Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ "ngông" nhất Việt Nam - Tuấn Hưng vừa bước vào, chủ quán hét lên hạnh phúc: "Ôi, anh Đàm Vĩnh Hưng"
“Có thể họ hơi bất ngờ. Mà càng cố nhớ lại càng không thể nhớ”.

Mình vừa buồn cười vừa xấu hổ, kiếm ghế ngồi. Chưa dừng lại ở đó, ông em lại gần: “Đôi mắt anh không thể lẫn vào đâu được”. Cả đoàn phá lên cười, ông em lại gãi đầu gãi tai vừa đi vừa nghĩ.

Tưởng dừng lại ở đó, Mẹ của em í lại hỏi thêm lần nữa: ‘Thế thì chắc chắn là em của Duy Manh đúng không?’ Mình: ‘Vâng’. Cô í lại: ‘Chị nhận ra ngay mà’.

Liên tiếp bị nhận nhầm nhưng Tuấn Hưng vẫn bình tĩnh hùa theo mẹ con người chủ quán. Tuy nhiên, nam ca sĩ cũng không khỏi khó xử trước tình huống “dở khóc dở cười” này:

Ca sĩ "ngông" nhất Việt Nam - Tuấn Hưng vừa bước vào, chủ quán hét lên hạnh phúc: "Ôi, anh Đàm Vĩnh Hưng"

“Mệt mỏi và cho xong bát cơm rồi lên đường, thằng cu lại chặn lại. Mình bắt đầu cáu: Gì nữa? Ông em bảo: Bây giờ em nhận ra anh thật rồi, anh khác trong TV quá! Anh đi đâu mà lên đây? Ừ anh đi từ thiện. Thôi chào em. Đứng thêm tí nữa nó lại bảo mình giống ông nào nữa thì khổ”.

Câu chuyện của Tuấn Hưng nhận được sự quan tâm của nhiều cư dân mạng. Mọi người hài hước chia sẻ với tình huống thú vị mà nam ca sĩ gặp phải.

Trước những lời hỏi han từ người thân, Tuấn Hưng nhận định sự nhầm lẫn này là do mẹ con chủ quán bị bất ngờ: “Có thể họ hơi bất ngờ. Mà càng cố nhớ lại càng không thể nhớ”.

Tuy nhiên, Tuấn Hưng khẳng định anh không khó chịu khi bị nhận nhầm: “Những khoảnh khắc đủ để vui vẻ với cuộc sống. Nếu mình nhìn nó theo hướng tich cực”.

Ca sĩ "ngông" nhất Việt Nam - Tuấn Hưng vừa bước vào, chủ quán hét lên hạnh phúc: "Ôi, anh Đàm Vĩnh Hưng"
Tuấn Hưng bị nhận nhầm là Đàm Vĩnh Hưng.

Trước đó, Tuấn Hưng và Đàm Vĩnh Hưng từng có vài lần song ca trên cùng 1 sân khấu, ngoài ra còn “đọ sức hút” khi cùng ngồi ghế nóng của chương trình Giọng hát Việt 2015.

Tuấn Hưng là một trong những nam ca sĩ luôn giữ được sức hot của bản thân dù đã vào nghệ khá lâu. Về cuộc sống đời tư, hiện tại Tuấn Hưng đã có với bà xã ba người con sau gần một thập kỷ chung sống. Cách đây vài năm trước, vì để chăm sóc tổ ấm nhỏ anh đã tạm gác lại sự nghiệp ca hát. Quyết định này của Tuấn Hưng từng khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, hụt hẫng. Anh tập trung phụ vợ kinh doanh và chăm sóc cho các con. Thi thoảng, nam ca sĩ thực hiện những show diễn miễn phí ở góc ban công nhà mình.

Ca sĩ "ngông" nhất Việt Nam - Tuấn Hưng vừa bước vào, chủ quán hét lên hạnh phúc: "Ôi, anh Đàm Vĩnh Hưng"

“Hết thời thì tùy vào quan điểm của mỗi người yêu hay ghét giọng hát của tôi, nhưng nếu đi làm kiếm tiền lo cho gia đình thì kể cả rửa bát thuê hay làm bốc vác tôi chả bao giờ ngại khó. Đàn ông cái gì cũng phải làm được. Trước kia đi hát có vợ đi cùng vui 10 thì bây giờ đi làm cùng vợ vui 10+. Thời gian này, nhà tôi làm vất vả nên tôi phải ưu tiên công việc của vợ lên trên hết và tạm gác việc hát lại, và cũng để xem mình còn sức hút với khán giả không? Những show diễn lớn thì tôi vẫn sắp xếp tham gia được. Tóm lại là thế”.

“Chấp nhận lùi lại trên con đường sự nghiệp để ghi dấu ấn cho gia đình yêu thương – đó là điều mình đã lựa chọn và cảm thấy hạnh phúc. Ký ức của các con sẽ không bao giờ có một người cha giàu có hay một ngôi sao ca nhạc mà chỉ đơn giản đó chính là một người bố bình thường như bao người bố khác, yêu thương, chăm sóc, dìu dắt từng bước đi tạo nền tảng cho các bạn ấy”, giọng ca “Tìm lại bầu trời” chia sẻ.

Theo VTC