Vợ trẻ người Anh của triệu phú Dubai chia sẻ cuộc sống

Gần 30 tỷ đồng là số tiền mà cô vợ trẻ người Anh của triệu phú Dubai đã tiêu trong 1 tuần!

Linda Andrade – Cô vợ trẻ người Anh của triệu phú Dubai vẫn luôn là cái tên gây tranh cãi trên mạng xã hội khi chia sẻ về cách hưởng thụ cuộc sống xa hoa của mình. Mới đây, cô nàng đã đăng một video trên TikTok cá nhân để “khoe” về “chiến tích tiêu tiền”. Chỉ trong vòng 1 tuần, Linda đã tiêu hết 1 triệu bảng Anh (khoảng 29,8 tỷ đồng).

Vợ trẻ người Anh của triệu phú Dubai chia sẻ cuộc sống "áp lực" khi lấy chồng giàu, chi 180 triệu chỉ để mua... socola
Linda Andrade.

Linda đã liệt kê chi tiết các đầu mục ngốn hết gần 1 triệu đô của mình. Cô đã dành 6000 bảng Anh (gần 180 triệu đồng) để mua sô-cô-la; 300.000 bảng Anh (8,9 tỷ đồng) cho những bộ đồ hiệu được đặt may riêng, “là thứ không đụng hàng với bất kỳ ai, chỉ riêng mình tôi có trên thế giới”; với 694.000 bảng Anh (20,7 tỷ đồng) còn lại, Linda đã dùng để mua trang sức kim cương.

Sau khi chia sẻ tường tận chi tiết những con số này, Linda nhận được không ít “gạch đá” từ người xem. Cô cho biết bản thân đã quá quen với những lời chỉ trích này nên cũng chẳng mấy quan tâm. Thậm chí, cô còn không ít lần đáp trả những bình luận không hay dành cho mình: “Tôi có tiền và chi tiêu ra sao là quyền của tôi!”.

Được biết, chồng của Linda là một vị triệu phú đến từ Dubai. Để “rước được Linda” về dinh, vị triệu phú này đã đồng ý trao cho cô toàn bộ “quyền truy cập” các tài khoản ngân hàng của anh. Chưa hết, anh còn thuê vệ sĩ riêng cho Linda, đồng thời dành tặng cho cô những món quà giá trị nhất bao gồm chiếc Lamborghini dát vàng 24K cùng vô vàn trang sức kim cương và đồ hiệu.

Vợ trẻ người Anh của triệu phú Dubai chia sẻ cuộc sống "áp lực" khi lấy chồng giàu, chi 180 triệu chỉ để mua... socola
Linda bên người chồng là triệu phú Dubai.

Ngoài ra, trong quá trình mang thai, Linda cũng từng chia sẻ cô đã thỏa thuận với người chồng triệu phú rằng nếu cô mang thai bé trai, anh sẽ phải tặng cô một chiếc nhẫn kim cương màu xanh. Trong trường hợp đó là một bé gái, viên kim cương nhất định phải là màu hồng. Trong mỗi lần khám thai, nếu em bé phát triển tốt, người chồng triệu phú sẽ phải tặng cho cô một thỏi vàng với trọng lượng bằng số cân nặng của em bé còn chưa chào đời.

Vợ trẻ người Anh của triệu phú Dubai chia sẻ cuộc sống "áp lực" khi lấy chồng giàu, chi 180 triệu chỉ để mua... socola
Linda chia sẻ bức ảnh đi mua vàng thỏi cùng chồng. Thỏi vàng có trọng lượng bằng số cân nặng của em bé trong bụng!

Chồng triệu phú luôn đáp ứng mọi yêu cầu của Linda mà không hề buông một lời phàn nàn nào. Theo những gì cô vợ này chia sẻ, chồng chỉ cần bản thân cô và con khỏe mạnh, vui vẻ hạnh phúc là được. Tiền với anh chưa bao giờ là vấn đề cần phải cân nhắc quá nhiều trước khi “xuống tay”.

Linda bắt đầu chia sẻ về cuộc sống xa hoa bên chồng triệu phú từ cách đây gần 2 năm. Từng có không ít người cho rằng với những đòi hỏi có phần vô lý, “bào tiền” của chồng thế này, chẳng mấy chốc cô sẽ bị chồng chán, chồng chê. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, cô vợ trẻ người Anh này vẫn có cuộc hôn nhân hạnh phúc bên triệu phú Dubai, hoàn toàn chẳng có bất kỳ dấu hiệu rạn nứt nào.

Theo Phụ Nữ Mới